แนะนำที่พัก Kasara Niseko Village – ท่องเที่ยวญี่ปุ่นมีความสุข พักผ่อนหลับสบาย สไตล์ N-FourSeason
 

แนะนำที่พัก Kasara Niseko Village

| Posted in แนะนำที่พัก

Kasara Townhouse จะตั้งอยู่ที่บริเวณใจกลางเมือง Niseko Village ซึ่งภายในเพียบพร้อมไปด้วยห้องครัวมีอุปกรณ์ต่างๆ ครบครัน ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม รวมทั้งวิวภูเขาที่สามารถมองผ่านหน้าต่างไปได้ไหลสุดลูกหูลูกตา  อีกทั้งโรงแรมนี้ยังมีบริการฟรีต่าง ๆ เช่น ทัวร์ภูเขา บริการพนักงานขับรถทันทีที่โทรเรียก บ่อน้ำพุร้อนแสนอบอุ่น  และห้องออกกำลังกาย

นักสกีผู้มีความเชี่ยวชาญแล้วจะได้เข้าเรียนการควบคุมหิมะถล่มโดยสามารถเข้าไปในพื้นที่ได้ และมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกให้บริการ เช่น จองกิจกรรมรวมทั้งร้านอาหารต่างๆ มีบริการเช่ารองเท้าสกี สโนว์บอร์ดฟรี ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกบางอย่างได้ฟรีที่ The Green Leaf Niseko Village และ Hilton Niseko Village ซึ่งอยู่ติดกัน ห้องนั่งเล่นของ Kasara Niseko Village  มีขนาดกว้างขวาง ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมีโทรทัศน์จอแบน DVD  หนังสือ เกมส์ต่าง ๆ มีห้องรับประทานอาหารสไตล์ญี่ปุ่นปูพื้นด้วยเสื่อทาทามิพร้อมโต๊ะญี่ปุ่นและเบาะรองนั่ง นอกจากนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เสื้อคลุมอาบน้ำ ของใช้ในห้องน้ำมีแบรนด์  Wi-Fi ฟรี

ออนเซ็น

Kasara Niseko Village  มีบ่อน้ำพุร้อน 2 บ่อ อันสวยงามต่างกัน ออนเซ็นสีเขียวยื่นออกไปเป็นสระว่ายน้ำลายหินอันสวยงาม โดยใช้แหล่งน้ำแบบ100% จากธรรมชาติซึ่งมีแร่ธาตุจากธรรมชาติกับเกลือชั้นดีผสมผสานเข้าด้วยกัน ทัศนียภาพอันงดงามของภูเขา Yotei ในขณะที่คุณแช่บ่อน้ำพุร้อนที่ Hilton Niseko Village มันช่างเป็นความสุขเกินบรรยาย หลังจากวันอันยาวนานของกิจกรรมต่างๆ จบลง การแช่ร่างกายในน้ำอุ่นเป็นวิธีการรักษาอันยอดเยี่ยมในการผ่อนคลายความเหนื่อยล้าต่างๆได้อย่างดี

กิจกรรมของ Kasara Niseko Village

ในช่วงฤดูหนาว

มีวิธีการมากมายที่จะสนุกกับฤดูหนาวที่ Niseko Village แขกทุกเพศทุกวัยจะได้พบกับความหลากหลายของกิจกรรมในฤดูหนาว เช่น ล่องแก่งหิมะ , ผจญภัยไปกับการขี่ Snowmobile , รถเลื่อนหิมะโดยกวางเรนเดียร์ , ทัวร์ไกด์นำเที่ยว , การแข่งขันสกี เป็นต้น

ในช่วงฤดูร้อน

เป็นฤดูที่ชื่นชอบของทุกเพศทุกวัยจะได้รับรสชาติของไออุ่นกลางแจ้ง รวมทั้งมีกิจกรรมมากมาย เช่น เดินป่า , การผจญภัยท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธ์ , ว่าวบิน , แบดมินตัน , มินิวอลเลย์บอล , วอลเลย์บอลชายหาด , ตีกอล์ฟ , งานหัตถกรรมพื้นบ้าน ,  ปั่นจักรยานเสือภูเขา , ขี่ม้า , ตามล่าหาสมบัติ , ขึ้นบอลลูนลมร้อน , เทนนิส , เดินชมธรรมชาติ  เป็นต้น

การเดินทาง

  • Kasara Niseko Village Townhouse อยู่บนเชิงเขา Annupuri
  • ถ้าเดินทางโดยรถโดยสาร จะอยู่ห่างจาก Niseko Annupuri Kokusai Ski Area ประมาณ 13 นาที
  • ถ้าเดินทางโดยรถยนต์ จะอยู่ห่างจาก Niseko Village Golf Course ไม่เกิน 10 นาที